Giỏ hàng

Gợi ý top mẫu máy xúc trượt Hyundai giá rẻ, chất lượng tốt

Tin tứcNgày: 28-08-2021 bởi: Trình Nguyễn Hồng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu loại máy xúc khác nhau. Thế nhưng đặc biệt hơn cả phải kể đến các dòng máy xúc trượt cũng được sử dụng hết sức phổ biến trên thị trường hiện nay. Các dòng máy xúc trượt trên thị trường hiện nay cũng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó đặc biệt phải kể đến những mẫu máy xúc trượt được cung cấp bởi Hyundai với đa dạng mẫu mã, cũng như mang đến nhiều tiện ích sử dụng hàng đầu cho người dùng.

Máy xúc trượt là gì?

Rất nhiều người dùng đã nghe tên đến máy xúc trượt song về thực chất đây là loại máy xúc kiểu gì thì không phải ai cũng nắm được. Hiểu một cách đơn giản thì máy xúc trượt là một dòng máy xúc sử dụng cần gầu dạng trượt có thể đưa gầu lên cao hoặc xuống thấp sát mặt đất tùy ý điều chỉnh.

Do sở hữu kết cấu cần gầu dạng trượt đặc trưng nên những mẫu máy xúc trượt thường dùng với chức năng chính đó chính là xúc bốc, vận chuyển vật chất với trữ lượng nhất định. Hiện nay, loại máy xúc này được sử dụng phổ biến trong nhiều trường hợp lĩnh vực khác nhau như: giao thông, thủy lợi, xây dựng, khai khoáng,…

Về kết cấu thì máy xúc trượt thường bao gồm khoang cabin điều khiển được làm từ lưới sắt; hệ thống di chuẩn gồm 4 bánh lốp gắn trực tiếp vào thân máy thay vì sử dụng hệ thống gầm bánh xe như các kiểu loại máy xúc khác; hệ thống cần gầu 2 trục song song nhau, gầu được thiết kế với kiểu dài để thuận tiện cho quá trình xúc bốc,…

Một số mẫu máy xúc trượt Hyundai chất lượng hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm máy xúc trượt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thế nhưng được ưa chuộng hơn cả phải kể đến những mẫu máy xúc trượt Hyundai với nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng trên thị trường.

Máy xúc trượt HSL650-7A gầu 0.31m3

Máy xúc trượt Hyundai HSL650-7A gầu 0.31m3

Trong số những mẫu máy xúc trượt Hàn Quốc Hyundai chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay không thể bỏ qua mẫu máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3. Đây được đánh giá là dòng máy xúc trượt hàng đầu thị trường với nhiều tính năng sử dụng nổi bật. Do đó, đây cũng là một trong những mẫu máy xúc trượt được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

 • Tên máy: HSL650-7

 • Động cơ: KUBOTA V2203M

 • Tổng công suất : 44.2 hp / 32.5kw

 • Trọng lượng hoạt động: 2,690kg

 • Vận tốc tối đa: 11.8 km/hr

 • Tải trọng định mức: 650 kg

 • Tải trọng nâng: 1,130 kg

 • Chiều cao xả tải: 2,240 mm

 • Góc lật: 45o

 • Dung tích gầu: 0.31 m3

 • CBM: 10.442

 • Kích thước ( Dài x Rộng x Cao ): 3.27 x 1.63 x 1.97 m

Tính năng ưu việt

Nói về những tính năng ưu việt của máy xúc trượt HSL650-7A gầu 0.31m3 thì có vô vàn những ưu điểm nổi bật. Trước hết phải nhấn mạnh đến khả năng di chuyển của máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3, sở hữu thiết kế máy xúc gọn nhẹ với hệ thống 4 bánh không xăm giúp cho máy có thể vận hành thuận lợi trên nhiều dạng địa hình khác nhau, kể cả những địa hình bất lợi như: đường sỏi đá, đường sình lầy, đường ổ gà,…

Một điểm cộng lớn cho mẫu máy xúc trượt Hyundai HSL650-7A gầu 0.31m3 đó chính là sở hữu được cần gầu có khả năng trượt lật linh hoạt lên đến góc 45 độ. Với góc trượt lớn, máy thuận tiện được điều chỉnh tùy theo sự điều khiển của người cầm máy. Điều này trở nên đặc biệt có ý nghĩa trong thực hiện hoạt động của máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3 với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Cụ thể, khi cần tháo dỡ hàng hóa ở trên một độ cao nhất định, cần gầu sẽ được điều khiển đưa lên cao. Trong khi đó, nếu cần xúc bốc vật chật nào đó thì người cầm máy sẽ điều khiển cần gầu máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3 xuống thấp sát mặt đất để thuận tiện cho quá trình xúc bốc. Từ thực tiễn vận hành này rõ ràng thấy được sự linh hoạt trong vận hành của máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3 đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của người dùng.

Ngoài ra, hệ thống khung kết cấu của máy xúc trượt Hyundai HSL650-7A gầu 0.31m3 còn được làm từ vật liệu siêu bền cao cấp. Nhờ đó giúp cho máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3 dễ dàng chống chọi được với những tác nhân từ điều kiện môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm, nắng mưa,… Theo thời gian, những mẫu máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3 vẫn đảm bảo được độ bền cũng như khả năng vận hành một cách ổn định.

Mức giá thành

Hiện nay trên thị trường, máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3 được xếp vào top những mẫu máy xúc trượt giá rẻ hàng đầu thị trường. So với những mẫu máy cùng loại khác trên thị trường thì chắc chắn máy xúc HSL650-7A gầu 0.31m3 là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có khả năng tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Máy xúc trượt HSL850-7 gầu 0.37m3

Máy xúc trượt Hyundai HSL850-7 gầu 0.37m3

Cũng được biết đến là một trong những mẫu máy xúc trượt Hyundai chất lượng ưu việt không kém, máy xúc HSL850-7 gầu 0.37m3 được nhiều khách hàng đánh giá cao về mọi mặt vận hành, hoạt động. Đây quả thực đúng là một trong những mẫu máy xúc trượt đáng mua nhất thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật

 • Tên máy: HSL850-7

 • Động cơ: KUBOTA V3300DI

 • Tổng công suất: 68 hp / 50kw

 • Trọng lượng hoạt động: 3,290kg

 • Vận tốc tối đa: 11.6 km/hr

 • Tải trọng định mức: 840 kg

 • Tải trọng nâng: 1,685 kg

 • Chiều cao xả tải: 2,140 mm

 • Góc lật: 45o

 • Dung tích gầu: 0.37 m3

 • CBM: 13.144

 • Kích thước ( Dài x Rộng x Cao ): 3.47 x 1.89 x 2.00 m

Tính năng ưu việt

Nhờ kết cấu hoàn thiện và cấp tiến, máy xúc HSL850-7 gầu 0.37m3 mang đến nhiều tính năng ưu việt trong quá trình vận hành. So với người anh tiềm nhiệm trước đó, máy xúc HSL850-7 gầu 0.37m3 chứng tỏ được nhiều ưu thế nổi trội. Cụ thể tải trọng định mức của máy xúc HSL850-7 gầu 0.37m3 đạt 840kg, giúp quá trình vận hành máy luôn đạt được tính ổn định lâu dài, ngày cả khi máy hoạt động với công suất cao.

Theo thông số kỹ thuật thì máy xúc trượt Hyundai có chiều cao xả tải lên đến trên 2m. Điều này chứng tỏ rằng, mẫu máy xúc này có phạm vi hoạt động trong khoảng hơn 2m. Đây được cho là phạm vi hoạt động tương đối rộng dài, giúp cho máy xúc HSL850-7 gầu 0.37m3 có thể đảm nhiệm tốt nhiều công việc được đặt ra trong thực tiễn ở các lĩnh vực giao thông, thủy lợi, khai khoáng.

Không chỉ hoạt động dễ dàng ở độ cao hơn 2m mà máy xúc trượt HSL850-7 gầu 0.37m3 còn có khả năng nâng cao vật chất trong phạm vi hoạt động của mình lên đến hơn 1,6 tấn. Với mức tải trọng nâng này, cho thấy máy xúc HSL850-7 gầu 0.37m3 có tiềm năng vận hành hết sức mạnh mẽ đáp ứng được mọi tiêu chí từ yêu cầu thực tiễn.

Với nhiều tính năng ưu việt, nổi trội, máy xúc trượt HSL850-7 gầu 0.37m3 ngày nay ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thực tiễn với nhiều công việc khác nhau. Cụ thể, máy xúc HSL850-7 gầu 0.37m3 được ứng dụng trong nhiều công việc chi tiết như: tháo dỡ hàng hóa tại các hải cảng, xúc bốc vật liệu xây dựng, luân chuyển đất đá đào mương thủy lợi, vận chuyển vật chất tại các mỏ khai khoáng,…

Mức giá thành

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm máy xúc trượt giá rẻ, trong đó mẫu máy xúc HSL850-7 gầu 0.37m3 chính là một điển hình tốt nhất. Mẫu máy này không những mang đến khả năng tiết kiệm tối đa cho người sở hữu mà còn duy trì chất lượng hoạt động ổn định trong thực tiễn, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang - đơn vị uy tín cung cấp máy xúc trượt Hyundai chuẩn chính hãng

Mua máy xúc trượt Hyundai giá rẻ, chính hãng chất lượng tốt ở đâu?

Hiện nay trên thị trường để tìm kiếm được những mẫu máy xúc trượt Hyundai chuẩn chính hãng không phải quá khó. Thế nhưng để tìm ra được đâu là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các mẫu máy xúc Hyundai chuẩn chính hãng thì lại không hề đơn giản.

Nếu khách hàng không muốn mất thời gian tìm kiếm trên thị trường có thể đến ngay với Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang. Đây được biết đến là đơn vị hàng đầu thị trường về mức độ uy tín để mọi khách hàng có thể sở hữu được những mẫu máy xúc Hyundai chất lượng tốt nhất.

Đến với Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang, khách hàng có thể khám phá, tìm hiểu đa dạng các mẫu máy xúc Hyundai khác nhau. Đặc biệt, tại Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang cũng cấp nhiều kiểu mẫu máy xúc trượt Hyundai khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, phân loại và chọn sở hữu được những mẫu máy xúc ưng ý nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối đa nhất.

Cần phải khẳng định thêm rằng, bất cứ một mẫu máy xúc trượt Hyundai nào được cung cấp bởi Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang cũng đều là những sản phẩm chuẩn chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. 

Hơn thế, những mẫu máy xúc trượt Hyundai ở đây còn được áp dụng chính sách bảo hành chuẩn mực, minh bạch, giúp khách hàng có thể an tâm tuyệt đối vào độ bền của các sản phẩm máy xúc trượt Hyundai trong một thời gian dài.

Về mức giá thành, khi sở hữu những mẫu máy xúc trượt Hyundai ở Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bởi lẽ, Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang luôn áp dụng mức giá thành cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. 

Từ đó, giúp tất cả các mẫu máy xúc Hyundai ở đây có thể được tối ưu về mặt chi phí tốt nhất. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho giá máy xúc Hyundai ở Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang luôn phải chăng, hợp lý hàng đầu thị trường mà không có đơn vị nào sánh bằng.

Nếu quan tâm và có nhu cầu sở hữu những mẫu máy xúc trượt Hyundai chuẩn chính hãng, chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang

Địa chỉ: Số 87 - Tổ 24 - Thị Trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Thành Phố Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0912021266 - Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: Cungphattrien1509@gmail.com

Website: http://mayxuchyundai.vn

Phân loạiTag

bảo dưỡng máy xúc máy xúc máy xúc hyundai máy xúc hoạt động lâu dài bảo dưỡng máy xúc thường xuyên máy xúc Hyundai Mốc thời gian bảo dưỡng máy xúc phụ tùng gầm máy xúc máy xúc bánh xích máy xúc lật tuổi thọ của máy xúc Boxcare bộ phận phụ kiện của máy xúc phụ kiện máy xúc kích cỡ máy xúc Hyundai máy xúc lật hyundai bảo dưỡng máy xúc lật hyundai máy xúc bánh lốp bánh xúc bánh xích máy xúc gầu thuận máy xúc gàu nghịch máy xúc mini máy xúc cỡ lớn lỗi máy xúc chọn mua máy xúc chọn mua máy xúc đào máy xúc đào Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang kinh nghiệm mua máy xúc máy xúc lật bánh lốp Hyundai máy xúc lật mini máy xúc lật bánh lốp máy xúc lật Hyundai mua máy xúc đã qua sử dụng máy xúc đã qua sử dụng mua máy xúc mini máy xúc R60W-9S Hyundai máy xúc bánh lốp hyundai máy xúc đào bánh lốp hyundai máy xúc đào hyundai máy xúc đào bánh lốp R60W-9S Hyundai Hyundai R60W-9S Máy xúc hyundai máy đào máy xúc đào Hyundai máy xúc đào bánh xích Hyundai máy xúc đào R380LC - 9SH máy xúc bánh xích R380LC - 9SH máy xúc R380LC - 9SH máy xúc đào R380LC - 9SH gầu 1.9m3 máy xúc đào R180W - 9S gầu 0.98m3 máy xúc đào R180W - 9S máy xúc đào bánh lốp thay dầu cho máy xúc máy xúc vận hành Máy xúc hyundai chính hãng Máy xúc lật bánh lốp Máy xúc lật máy xúc đào bánh lốp Hyundai máy đào đất máy đào đất Hyundai máy xúc bánh xích Hyundai máy xúc trượt máy xúc trượt hyundai hệ thống thuỷ lực máy xúc sơ đồ và nguyên lý hoạt động của hệ thống thuỷ lực máy xúc máy xúc bánh lốp huyndai máy xúc bánh xích huyndai máy xúc đào huyndai Máy xúc Hyundai Hướng dẫn lái máy xúc bánh xích động cơ máy xúc năng suất làm việc của máy xúc hệ thống thủy lực máy xúc Hyundai HX340SL máy xúc đào bánh xích vận hành máy xúc Máy xúc đào HX340SL Hyundai HX340SL Máy xúc bánh lốp bánh lốp Hyundai hệ thống xi lanh nhà sản xuất máy xúc bánh lốp vận hành máy xúc bánh lốp Máy xúc lật Hyundai HL730-9S gầu 1.8m3 Máy xúc lật Hyundai kích thước gầu máy đào dung tích gầu máy xúc bơm mỡ máy xúc cách bơm mỡ máy xúc kinh nghiệm để vận hành an toàn máy xúc bảo dưỡng máy xúc lưu ý khi bảo dưỡng máy xúc máy xúc đào tốt máy xúc đào mini máy xúc đào cỡ lớn máy xúc đào tốt nhất máy xúc 400tr máy xúc dưới 400tr máy xúc giá rẻ máy xúc R140W-9S Hyundai Máy xúc đào bánh lốp R140W-9S sản phẩm máy xúc đào R180W-9s máy xúc đào R180W-9s Máy xúc đào bánh lốp Hyundai R210W-9S máy xúc đào Hyundai Hàn Quốc Máy xúc bánh lốp R60W-9S R60W-9S máy xúc đào HX300SL máy xúc đào HX300SL Hyundai Máy xúc Hyundai máy xúc bánh xích R380LC-9SH Máy xúc bánh xích R480LC-9S máy xúc đào máy xúc đào phù hợp Máy xúc trượt Máy xúc đào bánh lốp ưu điểm của máy xúc Hyundai máy xúc thương hiệu Hyundai Máy xúc hyundai giá rẻ Máy xúc hyundai hàn quốc cách điều khiển máy xúc lật máy xúc đất Hyundai R140W-9S xe xúc đào bánh lốp xe xúc đào Chứng chỉ lái máy xúc lái máy xúc mua máy xúc đào dịch vụ bảo trì cấu tạo máy xúc lật lưu ý khi mua máy hoặc thuê xúc đào vận hành máy xúc an toàn dòng máy xúc tốt máy xúc phổ biến răng gầu đào đá máy đào mini máy đào bánh lốp hệ thống làm mát bảo dưỡng và sửa chữa máy xúc xe đào bánh xích bánh xích máy xúc đào nhập khẩu máy xúc đào HX210S máy xúc HX210S Máy xúc đào máy xúc đào chất lượng tốt Máy xúc bánh xích Máy xúc đào bánh xích máy xúc bánh xích cần dài quy trình bảo dưỡng máy xúc quy trình bảo dưỡng máy xúc đào sửa chữa máy xúc máy xúc Hyundai Hàn Quốc thuê máy xúc thuê máy xúc Hyundai thuê máy xúc giá rẻ máy xúc động cơ diesel máy xúc bánh xích Hyundai HX225SL máy xúc đào công trình máy xúc đào công trình Hyundai máy xúc đào cần dài máy xúc đào cần dài Hyundai máy xúc đào mini bánh lốp máy xúc đào mini bánh xích máy xúc đào mini Hàn Quốc máy xúc lật bánh lốp cao cấp