Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

1) Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://mayxuchyundai.vn/, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://mayxuchyundai.vn/ và các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://mayxuchyundai.vn/, gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt đang sử dụng, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến người dùng: hỗ trợ mua sản phẩm; giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp.
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website https://mayxuchyundai.vn/
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng.
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://mayxuchyundai.vn/
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3) Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật trên website. Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ tại mục 4) dưới đây.

4) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ cửa hàng : Số 87 - Tổ 24 – TT.Đông Anh - H.Đông Anh - TP Hà Nội 

Email:Cungphattrien1509@gmail.com

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu công ty thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến ban quản trị của website tại địa chỉ trên đây nếu thành viên tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng. Công ty có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên https://mayxuchyundai.vn/ được https://mayxuchyundai.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://mayxuchyundai.vn/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://mayxuchyundai.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại máy chủ của https://mayxuchyundai.vn/.
 • Ban quản trị https://mayxuchyundai.vn/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị https://mayxuchyundai.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Ban quản trị khuyến cáo thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.


Trân trọng cảm ơn quý khách!