Giỏ hàng

Ứng dụng của máy xúc đào mini Hàn Quốc

Tin tứcNgày: 20-07-2021 bởi: Nguyễn Hồng Trình

Bên cạnh những dòng máy xúc đào cao cấp, sự xuất hiện của máy xúc đào mini Hàn Quốc cũng khá phổ biến trên các công trường, dự án đang thi công,…Vậy lý do tại sao lại cần đến chiếc máy xúc đào mini này? Ứng dụng của nó như thế nào? Cùng Máy xúc Hyundai tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về máy xúc đào mini

Máy xúc đào mini chính là những chiếc máy xúc có độ lớn, tải trọng hay công suất cỡ nhỏ. Đây là loại máy xúc khá dễ nhận diện vì nó có kích thước bên ngoài nhỏ hơn rất nhiều so với các dòng máy xúc thông thường. Do đó chúng ta thường thấy nó được sử dụng trong những công trình vừa và nhỏ.

Cũng giống như các loại khác, tùy vào từng loại bánh đào, gầu đào mà sẽ có nhiều loại model máy khác nhau. Tuy nhiên dung tích gầu của máy đào mini nhỏ, từ 0,15- dưới 1 khối, trọng tải xe thường dao động từ 1,2 – 3,5 tấn.

Khi lựa chọn máy đào thì cũng cần phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mà có những dải gầu khác. Ví dụ phục vụ xây dựng nhà có thể lựa chọn những loại như gầu đào 0,15 khối, gầu đào 0,2 khối, gầu đào 0,3 khối, gầu đào 0.5 khối, gầu đào 0,8 khối, gầu đào 1 khối…

Phổ biến nhất hiện nay là máy xúc đào mini bánh lốpmáy xúc đào mini bánh xích cho những nhà đầu tư lựa chọn theo nhiều loại môi trường, điều kiện làm việc khác nhau. Tuy nhiên khi hai máy có cùng một dung tích gầu thì máy xúc bánh lốp sẽ thường có giá  thành cao hơn máy đào bánh xích.

Ưu điểm của máy xúc đào mini Hàn Quốc

Bên cạnh những ưu điểm chung của các dòng máy đào, máy xúc đào mini Hàn Quốc còn có những ưu điểm riêng như:

- Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt nên máy có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

- Dù có trọng lượng bé nhưng khả năng hoạt động lại vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ.

- Nhờ khả năng di chuyển tốt nên trong quá trình làm việc tiết kiệm được chi phí dành cho việc vận chuyển được giảm đi đáng kể.

- Phụ tùng của máy khá phổ biến nên dễ dàng bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khi hỏng hóc.

- Giá thành của một chiếc máy xúc đào mini khá rẻ

Nhược điểm

Chính sự hạn chế về tải trọng mà máy xúc đào mini không thể làm việc với những những hàng hóa có tải trọng lớn hơn nó. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo hiệu quả được những công việc đơn giản như dùng để đào, múc các vật liệu rời, và có cả chức năng vận chuyển di dời hàng hóa ở các công trình. Do đó, ngay cả ở những công trình lớn hay mọi hoạt động khác đều không khó để bắt gặp hình ảnh chiếc máy đào mini.

Ứng dụng của máy xúc đào mini

Với những công công trình có địa hình nhỏ, hiểm trở hoặc cần thi công dưới lòng đất, đường ống, đường dẫn khí thì nên lựa chọn máy xúc đào mini. Bởi nó có các gầu đào nhỏ hơn và người điều khiển có thể thao tác chính xác hơn, để tránh các mối nguy hiểm dưới lòng đất.

Khi thi công trên một dự án đã có đất nền, sân hoặc không gian dân cư... cần đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao để hạn chế thiệt hại về địa hình. Lúc này với trọng tải nhẹ của máy xúc mini sẽ là một lựa chọn hợp lý để hoàn thành các công trình nhỏ mà không hề gây tổn hại đến mặt đất.

Máy xúc đào mini gần như được tích hợp những tính năng như một chiếc máy xúc đào cao cấp. Nó phù hợp để  sử dụng cho các công trình nhỏ như đào móng nhà dân trong phố, cống rãnh thoát nước. hơn nữa nó là lựa chọn  cho hoạt động đào tạo dạy nghề. Với các dự án quốc phòng, khu đô thị, khu công nghiệp cũng khá ưa chuộng dòng máy này.

Hãy theo dõi và liên hệ Máy xúc Hyundai để nhận thêm được nhiều chia sẻ thú vị cũng như được hỗ trợ, tư vấn về máy xúc theo thông tin:

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh XNK Tuyên Quang

Trụ sở chính: Số 87 - Tổ 24 – TT.Đông Anh - H.Đông Anh - TP Hà Nội

VPMN: Số 428 - ĐT743A - P.Bình Thắng - TP.Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Tổng đài hỗ trợ: 0912021266 - Trưởng phòng kinh doanh

Email: Cungphattrien1509@gmail.com

Website: http://mayxuchyundai.vn

 

Phân loại