Giỏ hàng

Máy xúc Hyundai

Tin tứcNgày: 26-08-2017 bởi: Nguyễn Hồng Trình

Máy xúc lật là gì, Máy xúc lật bánh lốp là gì, Mua máy xúc lật bánh lốp ở đâu, hãy đến với Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang - Hãng máy xúc Hyundai tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách

Giới thiệu về máy xúc lật bánh lốp Hyundai

 

Kính thưa quý khách, Máy xúc lật bánh lốp hiện nay đang là một sản phẩm được các nhà đầu tư, doanh nghiệp xây dựng đánh giá là một trong những sản phẩm mang lại hiệu năng tốt nhất trong ngành xây dựng.Những dòng máy xúc lật gầu được thiết kế ngày càng hiện đại giúp tối ưu hóa được quá trình thi công , mang lại hiệu quả về chất lượng, kinh tế cho các nhà đầu tư. Máy được thiết kế khá gọn, hoạt động không gây tiếng ồn như các loại máy xúc model cũ ngày xưa.

Máy xúc lật bánh lốp Hyundai được coi là thế hệ máy xúc mới nhất, mang lại được hiệu quả công việc cao và an toàn cho người vận hành. Máy xúc lật bánh lốp Hyundai được nhập khẩu chính hãng từ Hàn quốc, có chất lượng cao, động cơ cực mạnh mẽ với các ưu điểm nổi trội như sau :

Thiết kế tổng thế của máy xúc Hyundai rất hợp lý, được sử dụng bộ truyền động cơ thủy lực, mang lại lực xúc cực khỏe, mạnh mẽ, tiện lợi và cơ động trọng mọi địa hình hoạt động, đặc biệt là phù hợp với những mô hình nhỏ, hẹp mà các loại máy xúc cỡ lớn không tiến vào được.

Máy xúc lật bánh lốp Hyundai được sử dụng cần gầu có kết cấu hình chữ Z và cần lắc đơn, kết hợp với hệ thống xi lanh nâng thăng bằng có điểm tựa khá cao và rất chắc chắn, đồng thời lực xúc gầu lớn, mang lại hiệu quả công việc cao.

 

Buồng ca bin có thể quay được chuyển hướng tối đa, tao điều kiện làm việc dễ dàng và bảo dưỡng vô cùng thuận lợi.

 

Thưa quý khách, Sử dụng sản phẩm Máy xúc lật bánh lốp Hyundai có xuất xứ từ Hàn quốc, vốn không xa lạ gì với mọi người bởi chất lượng và giá trị của các sản phẩm Hyundai Hàn quốc mang lại, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng và kiểu mẫu năng động, kết cầu bền vững, giá trị sử dụng lâu dài, từ đó mang lại cho quý khách giá trị sử dụng bền lâu và tạo ra giá trị sử dụng lâu dài.

Phân loại