Giỏ hàng

Điểm qua những thương hiệu máy xúc bánh lốp Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay

Tin tứcNgày: 27-06-2021 bởi: Nguyễn Hồng Trình

Hàn quốc được xem là một trong những quốc gia sản xuất máy móc hàng đầu thế giới bên cạnh Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản,… Đặc biệt là sản phẩm máy xúc đào bánh lốp được đánh giá khá cao. Hãy cùng điểm qua những thương hiệu máy xúc bánh lốp Hàn Quốc qua bài viết dưới đây nhé!

Thương hiệu Hyundai

Hyundai được thành lập vào năm 1947 bởi Chung Ju-yun, với tên gọi đầy đủ là Hyundai Motor Company. Các sản phẩm máy xúc của Hyundai được đánh giá có độ bền cao và hiệu suất hoạt động tốt nên được nhiều khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận.

Với sự đầu tư trang thiết bị cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, máy xúc đào bánh lốp Hyundai Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường thế giới về cả chất lượng và giá trị của thương hiệu mang lại.

Ưu điểm của máy xúc bánh lốp Hyundai

-Với tốc độ trung bình 30 – 40km/h, máy xúc đào bánh lốp Hyundai có thể di chuyển trong một quãng đường dài một cách nhanh chóng và dễ dàng

- Máy hoạt động sẽ không phát ra các tiếng ồn khó chịu đem lại sự thoải mái cho người vận hành lẫn người dân sinh sống ở khu vực đang thi công.

- Với khả năng di chuyển tốt nên tiết kiệm được chi phí đáng kể, không tốn nhiều sức lực.

- Thiết kế máy xúc đẹp và hợp lý khi được trang bị thêm bộ truyền động cơ thủy lực, mang lại lực xúc mạnh.

- Có thể sử dụng trên mọi địa hình, từ không gian nhỏ đến lớn

Thương hiệu DooSan

Doosan Infracore (Hàn Quốc) là một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Hàn Quốc và trên thế giới. Đây là trung tâm cung ứng các máy móc xây dựng ở thị trường châu Á. Được ra đời năm 1986 nhưng nó chỉ thực sự từ năm 2009 trở đi.  Các sản phẩm máy xúc đào bánh lốp Doosan thu hút khách hàng bởi khả năng làm việc hiệu quả nhưng giá thành vô cùng hợp lý, đáp ứng nhu cầu của đa số người sử dụng.

Hiện nay, những sản phẩm của Doosan Infracore đang đứng đầu thị trường tại Việt Nam trong phân khúc máy xúc bánh lốp. Máy xúc bánh lốp có khả năng làm việc hiệu quả và ổn định từ 3 – 5 năm mà không cần sửa chữa với những công việc không quá tải. Hiện nay, việc các nhà phân phối nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối chính hãng tại Việt Nam mà số lượng sản phẩm chính hãng được tiêu thụ ngày càng nhiều.

Thương hiệu Daewoo

Thương hiệu máy Hàn Quốc, khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy những sản phẩm của hãng này không quá nổi so với những thương hiệu trên, nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Máy xúc bánh lốp có ưu điểm là sử dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, giá thành tương đối cạnh tranh, hợp lý cho tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Thương hiệu Samsung

Samsung là tập hoạt động khá đa dạng ở các lĩnh vực như xây dựng, điện tử tiêu dùng, dịch vụ tài chính, đóng tàu và dịch vụ y tế,… Mặc dù hiện nay không còn được biết đến nhiều trong lĩnh vực sản xuất máy xúc bánh lốp nhưng Samsung vẫn thường được nhắc tên trong top những hãng máy xúc phổ biến.

Dù hiện nay Samsung đã không còn sản xuất máy xúc nhưng những chiếc máy xúc cũ của thương hiệu này vẫn được buôn bán trao đổi thường xuyên và vẫn xuất hiện nhiều ở Việt Nam. 

Máy xúc là một thiết bị quan trọng và cần thiết trong xây dựng. Hãy liên hệ với Máy xúc Hyundai để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Phân loại